Được thành lập từ năm 2011, Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long đã và đang là một trong những công ty đi đầu về các lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch là một trong những dịch vụ chất lượng, thể hiện chuyên môn cao trong công nghệ và chuyên môn của Thăng Long.

  1. Vì sao cần phải lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch

Hệ thống phòng sạch là yếu tố không thể thiếu trong những trường hợp cần môi trường tiệt trùng, sạch vi khuẩn.

Bảo quản thực phẩm: thực phẩm nếu không được bảo quản tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, hay thậm chí làm biến chất của thực phẩm, gây nguy hại cho sức khỏe con người khi sử dụng. Vì vậy, việc bảo quản thực phẩm bằng hệ thống phòng sạch là hết sức cần thiết.

Sản xuất và bảo quản mỹ phẩm: hầu hết trên bao bì các mặt hàng mỹ phẩm đều có ghi chú là bảo quản trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Và ngay cả trong quá trình sản xuất, các sản phẩm mỹ phẩm đều cần được sản xuất trong môi trường tiệt trùng, sạch vi khuẩn, không bụi bẩn…

thi công hệ thông phòng sạch

Sản xuất điện tử bán dẫn: Chúng ta đều biết, hiện nay các thiết bị bán dẫn ngày một tinh vi, nhỏ gọn. Bởi vậy, chỉ cần một hạt bụi nhỏ thôi cũng có thể phá hủy thiết bị này. Do đó, một môi trường sạch vi khuẩn, bụi bặm luôn cần thiết.

Phòng mổ: đây chắn chắn là nơi phải đảm bảo tuyệt đối môi trường vô trùng, người bệnh rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật nếu môi trường không được vô trùng. Bởi vậy, tất cả các phòng mổ tại bệnh viện đều lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch và được kiểm tra thường xuyên.

  1. Quy trình thiết kế thi công hệ thống phòng sạch

Quy trình thi công hệ thống phòng sạch của Thăng Long thể hiện sự chuyên nghiệp và luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Thăng Long sẽ cử chuyên gia phòng sạch tới trao đổi, khảo sát, đo đạc các thông số dựa theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó kết hợp với các kiến thức chuyên môn của chúng tôi để đưa ra phương án sơ bộ thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Dựa vào yêu cầu từ khách hàng, thông số đo đạc được từ trước đó như cơ cấu, diện tích, áp suất, mức độ lưu thông khí,… các kỹ sư chuyên môn cao của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại thành bản vẽ kỹ thuật thi công hệ thống phòng sạch hoàn chỉnh nhất từ kết cấu, thiết bị lắp đặt,…đáp ứng được yêu cầu của công trình và khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bản thiết kế phòng sạch sẽ được thống nhất với khách hàng, sau đó sẽ tiến hành bóc tách, báo giá thi công phòng sach và thống nhất phương án, quy trình lắp đặt, thi công phòng sạch cho công trình.

Các bước tiến hành lắp đặt, thiết bị sử dụng, vật liệu,…đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong phòng sạch. Việc giám sát sẽ tiến hành đồng thời bởi hai bên do những kỹ thuât, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo mức độ kín, áp suất, tiêu chuẩn số lượng bụi trong phòng đạt yêu cầu như đã thống nhất từ trước.

thi công hệ thông phòng sạch

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Nếu có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống phòng sạch, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ, theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ CƠ ĐIỆN THĂNG LONG

SĐT:  0963 554 883 – 0967800183

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Trụ Sở: Số nhà 21 ngách 74/54 đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Văn Phòng: Phòng 305, toà nhà CT1-1 KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)