GIỚI THIỆU

BẮT ĐẦU TỪ ĐAM MÊ VỚI NHỮNG NGÔI NHÀ ĐẸP

Chúng tôi luôn tin rằng, bất cứ ngôi nhà nào cũng cần phải đẹp và an toàn, kể cả những ngôi nhà bình dân nhất, đều có thể trở thành niềm tự hào của bạn. Từ lâu, chúng tôi đã có niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong ngành vật liệu xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất. Chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn an toàn đến với bạn vì chúng tôi nghĩ rằng điều đó xứng đáng với bạn, bạn xứng đáng được hưởng thụ trong chính ngôi nhà của mình với những cố gắng của bản thân.

Và cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng tongkhovatlieu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng và thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín nhất tại Việt Nam bằng cách góp phần giúp tất cả những khách hàng của chúng tôi có những ngôi nhà ưng ý nhất và an toàn theo thời gian.

Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là trải nghiệm của khách hàng mới thật sự quan trọng, điều khiến tongkhovatlieu.net có thể phát triển và trường tồn. Vì vậy, chúng tôi không ngừng lắng nghe những góp ý cho dù nhỏ nhất đến từ bạn, từ đó dần học hỏi và ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như không ngừng nâng cao kĩ năng.

Bạn là một phần trong gia đình tongkhovatlieu.net, hãy để chúng tôi khiến bạn An tâm trong ngôi nhà Vinh hoa của mình

KHÔNG NGỪNG GẮN KẾT

Ở tongkhovatlieu.net, chúng tôi là một tập thể gắn kết, kết hợp giữa sự nhiệt huyết của thế hệ kế thừa với kinh nghiệm của thế hệ đi trước đã tạo nên một tongkhovatlieu.net năng động, không ngừng đổi mới nhưng vẫn giữ được những giá trị cũ đã xây dựng. Ở đây, chúng tôi không những gắn kết nhân viên lại với nhau mà còn gắn kết với cả khách hàng. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, sự gắn kết này giống như một sự cam kết về trách nhiệm của chúng tôi với những sản phẩm đã cung cấp đến khách hàng.

Trong hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và thi công thiết kế nội ngoại thất, để hiểu khách hàng của mình cần gì, từ đó cung cấp chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng gắn kết với khách hàng của mình, liên tục đổi mới về mẫu mã, không ngừng nghiên cứu những phương pháp thi công mới có tính hiệu quả cao hơn, nhanh hơn, ít tốn kém hơn nhưng vẫn giữ được sự an toàn.

0/5 (0 Reviews)