Nhà Phân Phối Keo Dán Gạch BestMix Số 1 Tại Cần Thơ -Long Xuyên-Kiên Giang

Đánh Giá

Tổng kho vật liệu  là nhà phan phối cấp 1 Sản phẩm keo dán gạch đá Bestmix  đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. keo dán gạch đá Bestmix được coi là đòng sản phẩm ốp lát thông dụng hiện nay trên thị trường. Với gạch Ceramic, Mosaic, Đá Granite thì không thể dùng hồ dầu xi măng để dán gạch. Bởi vì, gạch đá là loại sản phẩm ít hút nước, sử dụng hồ dầu sẽ rất mau bong tróc gạch, đá. Do vậy, keo dán gạch Bestmix là dòng sản phẩm thay thế tối ưu nhất hiện nay.

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm với bề dày trong ngành Vật Liệu Xây Dựng.Tổng kho vật liệu  luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm nổi bật hiện nay của Tổng kho vật liệu  là keo dán gạch Bestmix, Gạch bê tông nhẹ (AAC), Gạch bê tông tự chèn cường độ cao. Tất cả các sản phẩm keo dán gạch  của Tổng kho vật liệu   đều được kiểm định chất lượng tại Quatest 3.

Với dịch vụ tốt, giao hàng linh hoạt chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Sản phẩm keo dán gạch đá Bestmix được xuất đi trực tiếp từ nhà máy, có mặt tại công trình trong 24-48h. Hiện nay Tổng kho vật liệu phân phối  keo dán gạch đá Bestmix tới tất cả các quận huyện ,thành phố Cần Thơ ,An Giang ,Kiên Giang . Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các tỉnh thành lân cận như Tiền Giang,Đồng Tháp ,Hậu Giang ,Sóc Trăng v.v… keo dán gạch  Bestmix  được coi là sản phẩm tiến bộ đi cùng với Gạch bê tông nhẹ (AAC). Những dòng sản phẩm này sẽ là sản phẩm của tương lai xây dựng tại Việt Nam.Vậy keo dán gạch bestmix là gì tại sao nó lại quan trọng trong nghành xây dựng đến vậy ,chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé…

Mô tả sản phẩm keo dán gạch ốp tường lót sàn BestMix 

Keo dán gạch ốp tường lót sàn Bestmix là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch.

Thành phần keo dán gạch ốp tường Bestmix gồm chất kết dính hỗn hợp  gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển..

 Keo dán gạch có tốt không

So với vữa xi măng truyền thống,  keo dán gạch đá Bestmix  tiện lợi hơn hẳn, chỉ cần pha trộn với nước theo đúng tỷ lệ là có thể thi công ốp lát gạch ngay. Trong khi đó, nếu sử dụng vữa xi măng thì bạn phải ngâm gạch trong nước rồi mới tiến hành ốp lát. Bên cạnh đó, thành phần keo dán gạch có hàm lượng polymer cao nên không bị co ngót và có độ bám dính tốt, giúp gạch không bị bong tróc hay phát ra tiếng kêu bộp bộp khi có ngoại lực tác động.

Hơn thế nữa, hầu hết các loại gạch hay bề mặt sàn tường nào vẫn có thể sử dụng keo dán gạch một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Điều này khó có thể tìm thấy ở hồ dầu, vữa xi măng bởi cách trát vữa theo từng mảng lên mặt sau viên gạch dễ tạo ra các lỗ rỗng bên dưới, làm nước dễ dàng thấm sâu, gây ra ố vàng gạch về sau.

Ứng dụng điển hình của keo dán gạch ốp tường BestMix

Trước hết, đúng như tên gọi, chức năng quan trọng nhất của chúng là dành để dán gạch. Tuy nhiên với hợp chất đặc thù, khả năng dính kết lớn. Các sản phẩm keo dán gạch nói chung có thể dùng được cho một số khu vực thi công như sau:

⇔ Dùng để dán trên nền mặt phẳng một cách dễ dàng, thuận tiện.

⇔ Dùng để dán trên những nền các bề mặt đá xù xì, mấp mô… Ngoài ra có thể dùng keo cho bề mặt thạch cao, cemboard, gắn kết trên bề mặt gỗ.

⇔ Các loại keo dán phù hợp cả với những dòng gạch cao cấp như gạch granite, gạch porcelain. Đây là điểm đặc biệt mà phương án thi công bằng xi măng không thể đạt được.

⇔ Keo dán gạch còn giúp sửa chữa những nền gạch cũ một cách hiệu quả.

Keo dán gạch sở hữu nhiều ứng dụng áp dụng tốt cho mọi công trình

Với những công dụng tuyệt vời vừa kể trên, keo chà ron thực sự đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Tùy thuộc vào từng điều kiện xây dựng đặc thù mà bạn có thể chọn những loại keo dán chuyên biệt. Để có được hiệu quả thi công tốt nhất cho dự án của mình nhé!

Hướng Dẫn Thi Công Keo Dán Gạch BestMix

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị

Trước khi tiến hành thi công ốp lát bằng keo thì công việc khảo sát là vô cùng quan trọng. Đó là do giá thành keo thường đắt hơn xi măng nên việc tiết kiệm và dùng đúng định lượng keo sẽ đem lại hiệu quả cao nhất (sử dụng keo với độ dầy từ 3-5 mm là hiệu quả nhất về độ bám dính và giảm chi phí).

+) Việc khảo sát cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Cốt nền đã chuẩn chưa, nếu chưa phẳng mà điều kiện vẫn cán lại nền được thì nên tiến hành cán lại nền để giảm độ dày của keo.

– Độ ẩm của nền. Thi công keo trên điều kiện khô ráo là tốt nhất, nếu nền ẩm nên điều chỉnh lượng nước khi trộn keo, nguyên nhân là do trong hàm lượng keo có chứa phụ gia giữ nước ( có tác dụng dưỡng xi và hạn chế sự mất nước)

+) Công tác chuẩn bị như sau:

– Dụng cụ thi công: Bay ốp lát răng cưa, cánh khấy, khoan, bay lấy vữa, xô đánh vữa, búa cao su, ke mạch …

– Gạch và nền không ngâm nước.

Bước 2: Chọn loại keo dán gạch Bestmix phù hợp với loại gạch

– Keo dán gạch  BestTile CE075 : Dùng để lát các loại gạch, và có thể ốp gạch có kích thước đến 40x60cm trong nhà.

– Keo dán gạch BestTile CE100: Dùng để lát các loại gạch cao cấp, đá; Đặc biệt có thể ốp được các loại gạch có kích thước 60×60 cm ngoài trời. Dùng để ốp gạch kích thước nhỏ trên nền thạch cao chịu nước trong nhà.

– Keo dán gạchBestTile CE150: Dùng để Ốp và lát các loại gạch cao cấp, có thể ốp đá trong nhà và ngoài trời

Bước 3: Hướng dẫn thi công

– Đổ nước vào xô trước rồi cho keo vào, tỷ lệ nức trộn từ 19 – 25% nước tùy điều kiện, với điều kiện ẩm ướt hơặc trong môi trường lâu khô ta nên để 19% nước, ở thời tiết ngoài trời nắng nóng có thể để 25% nước.

– Dùng máy khuấy keo khoảng 3-5 phút tùy từng mẻ trộn, để kiểm tra xem đánh keo đã đạt chưa ta dùng bay lấy vữa lấy keo dán gạch đã đánh lên và nghiêng bay, nếu keo dán gạch không rơi tức là lượng nước cho vào đạt. Có thể dùng keo ngay nhưng tốt nhất 5 phút sau đánh lại keo rồi sử dụng bởi phụ gia trong keo là chất vô cơ cần thời gian thủy hóa tác dụng hết. Trong quá trình làm nếu trộn mẻ keo lớn mà sử dụng chậm nên đánh lại keo.

– Khi thi công đầu tiên sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả mỏng lên nền thi công. Lớp bả này có tác dụng tạo liên kết và quét đi bụi bám trên nền thi công. Sau đó ta quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với chiều dày từ 3-5 mm. Đối với các loại gạch to nên sử dụng bay răng cưa có chiều dầy bay 8 hoặc 10, các loại gạch nhỏ có thể dùng bay 6mm. Trong một số trường hợp gạch khổ lớn hoặc những nơi không đưa được bay có thể tạo lớp keo trên nền gạch với cách làm tương tự.

– Đặt gạch lên nền đã trải keo, dùng búa cao su gõ nhẹ đều tạo mặt phẳng cho nền. Nên sử dụng ke gạch để tạo mặt phẳng cho nền gạch và có độ rộng của mạch phù hợp. Chú ý là tất cả các loại vật liệu đều có độ co giãn nên khi thi công rất cần thiết phải có mạch.

– Có thể đi lại nhẹ nhàng trên nền thi công sau 8h và sử dụng sau 3-4 ngày.

Bước 4: Vệ sinh và thận trọng

Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch

  • Không nên để lớp keo trên bề mặt thi công bị tạo màng, vì chúng có thể khiến khả năng bám dính giữa gạch với keo bị suy giảm.
  • Nếu thấy hiện tượng keo tạo màng thì cần dùng bay răng cưa kéo lại lớp keo để loại bỏ lớp màng đi.
  • Chú ý bảo quản bề mặt sau khi thi công xong trong vòng 8 – 10 giờ để phòng tránh nước mưa hay nắng gắt, sương giá có thể tác động không tốt đến bề mặt công trình.

PHỤ KIỆN THI CÔNG KEO DÁN GẠCH ĐÁ BESTMIX: BAY RĂNG CƯA THÉP

Tổng kho vật liệu khuyên bạn nên sử dụng bay răng cưa thép khi thi công keo dán gạch Mova vì bay răng cưa được thiết kế rất đặc biệt với các cạnh được tạo như răng cưa nhằm tạo một lớp nền bề mặt hoàn hảo khi dán gạch. Chúng giúp cho keo ốp lát tiếp xúc nhiều hơn với lớp đế gạch làm tăng độ bám dính của gạch với nền hoặc tường.

Keo Dán Gạch Bestmix Cao Cấp

Các răng cưa của bay cũng sẽ tạo được một bề mặt keo với độ sâu và chiều cao như nhau giúp lớp ốp lát được phẳng và đều nhau. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp tiết kiệm nguyên vật liệu rất tốt và rút ngắn thời gian thi công khi dùng bay răng cưa để trải keo dán gạch. Bay răng cưa được sử dụng rất phổ biến và được đánh giá cao khi sử dụng với tất cả các loại keo dán gạch và vữa khô trộn sẵn.

Tổng kho vật liệuchuyên phân phối số lượng lớn Keo dán gạch đá cao cấp Bestmix  tại khu vực Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Đồng Tháp và các tỉnh lân cận với giá bán sỉ đến trực tiếp tay người tiêu dùng, hàng đảm bảo chất lượng, hàng tồn kho luôn đầy đủ cung cấp cho khách hàng.
    Mọi thông tin về giá cả và kỹ thuật thi công quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline :0934.313.319

Tổng Kho Vật Liệu Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Khánh Đông – Xuân Thới Sơn, Hốc Môn

Tel: 0918 755 228

==============================

Chi nhánh tại Cần Thơ:

Địa chỉ: 358 QL 91, p Thới Thuận ,Q Thốt Nốt ,TP Cần thơ

Tel: 0934 313 319

==============================

Chi nhánh tại Bến Tre:

Địa chỉ: 1782 QL 57, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Tel: 0902 292 752

==============================

Chi nhánh tại An Giang:

Địa Chỉ: QL91, P. Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, An Giang

Tel: 0934 313 319