Mua keo xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard giá sỉ

5/5 - (1 bình chọn)

Keo xử lý mối nối thương hiệu Jade’s Solution – một vật liệu lí tưởng giúp bạn giải quyết các vấn đề quan trọng khi thi công tường, vách ngăn, trần bằng tấm xi măng Cemboard nói chung và tấm Smartboard, SheraBoard Thái Lan nói riêng thì “Keo xử lý mối nối” làm nhiệm vụ sao cho tấm không bị nứt trong quá trình sử dụng. Việc xử lý không chuẩn khi thi công gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, gây không ít đau đầu cho giới chuyên môn, cũng như hoài nghi của chủ công trình.

keo-xu-ly-moi (1)

Keo xử lý mối nối tấm Cemboard làm trần, vách ngăn thương hiệu Jade’s Solution được sử dụng xử lý chống nứt cho các mối nối sàn, vách ngăn, trần nhà bằng tấm Cemboard với tính năng đặc biệt như độ đàn hồi cao, độ uốn tốt,  kết dính tốt, tiết  kiệm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng keo thông thường. Đảm bảo hiệu quả và kỹ thuật và mỹ thuật cao nhất cho mọi công trình.

keo-xu-ly-moi (1)

Thành Phần Cấu Tạo Nên Keo Xử Lí Mối Nối Jade’s Solution

Keo xử lí mối nối là sản phẩm dạng bột nhão được sản xuất theo công thức đặc biệt từ các thành phần hỗn hợp Copolymer, Cellulose fiber, bột khoáng và các phụ gia hoạt tính nhằm đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật như độ bám dính tốt trên bề mặt tấm Cemboard, độ chịu uốn cao, tạo sự co giãn đồng bộ của các loại vật liệu khi làm việc, không bị nứt sau khi công trình hoàn thiện.

keo-xu-ly-moi (1)

Keo có thành phần chính là polymer với các phụ gia siêu mịn. Các phụ gia siêu mịn có chức năng tạo diện tích bề mặt rất lớn, giúp độ phủ của chất kết dính polymer phân bố đều và liên kết tốt với nhau. Ngoài ra, các phụ gia siêu mịn còn có độ cứng rất lớn (độ cứng thang Mohs=7), nên khi khô tạo cho mối nối giữa 2 tấm xi măng có cường độ uốn cao giúp chống nứt bề mặt tốt.
Chất kết dính polymer trong thành phần keo xử lí mối nối Jade’s Solution có độ bám dính rất tốt (Cường độ bám dính theo tiêu chuẩn BS EN 13693:2014 đạt 0.96 MPa sau 7 ngày thi công).

Ưu Điểm Của Keo Xử Lí Mối Nối Jade’ Solution

 • Vật liệu xử lý đồng bộ và hiệu quả tuyệt đối
 • Bám dính tốt trên bề mặt Cemboard
 • Cường độ chịu uốn cao, chịu dãn nở cao.
 • Đảm bảo xử lý triệt để vấn đề nứt khe nối
 • Có thể phù hợp với mọi loại băng keo xử lý khe nối trên thị trường

keo-xu-ly-moi (1)

Tại sao nên sử dụng keo xử lý mối nối tấm Cemboard Jade’s Solution?

Một trong các vấn đề đáng lưu ý khi thi công tường, vách ngăn, trần bằng tấm xi măng Cemboard loại SmartBoar, SheraBoard, Prima hay một loại tấm cemboard nào khác đó là kỹ thuật xử lý mối nối tấm sao cho không bị nứt trong quá trình sử dụng.

Nhưng không sao, vấn đề nan giải trên hoàn toàn bị khắc phục bởi đã có dòng sản phẩm thế hệ mới – “keo xử lí mối nối Jade’s Solution” ra đời, vấn đề xử lý mối nối cho tấm Cemboard không còn là điều khó khăn nữa bởi keo xử lí mối nối được nghiên cứu sản xuất chuyên dụng cho việc xử lý mối nối tấm Cemboard theo quy trình sản xuất và quản lý nghiêm ngặt.

keo-xu-ly-moi (1)

Keo xử lí mối nối Jade’s Solution đã được thử nghiệm thực tế ở nhiều điều kiện môi trường thi công khác nhau cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và đã được mọi khách hàng đánh giá cao về chất lượng và yêu cầu kỹ thuật cao nhất.

Theo kinh nghiệm trải qua nhiều quy trình thi công kết hợp khác nhau, Thế Giới Vật Liệu Bến Tre đề nghị sử dụng keo xử lý mối nối JADE Solution kết hợp với băng keo giấy MARCO, là hai vật liệu lý tưởng để giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối cho các công trình thi công trần vách bằng tấm Cemboard.

keo-xu-ly-moi (1)

Đặc biệt, khi sử dụng keo Jade’s Solution chung với băng giấy đục lỗ Marco, các sợi giấy nằm ngang dọc đan xen nhau thành một ma trận sợi. Các lỗ rỗng trong sợi giấy sẽ  là nơi để keo Jade’s Solution thấm nhập vào tạo thành lớp màng bao phủ và là lớp tiếp nối liên kết với 3 lớp keo phủ trên băng giấy giúp tăng độ đồng nhất của lớp keo, tăng độ cứng, chống biến dạng và chống nứt.

Các lỗ kim trên băng keo giấy Marco giúp sự thoát hơi nước của các lớp keo bên trong dễ dàng hơn, tránh hiện tượng lớp giấy bị phồng rộp sau khi xử lý.

Cũng xin lưu ý, với kết cấu hệ khung chịu lực không đủ vững chắc, tạo dao động nhiều, thì không thể có bất kỳ một loại keo, bột nào có thể xử lý được các mối nối tấm của công trình đó.

Thông số kỹ thuật của keo xử lý mối nối Jade’s Solution

Sản phẩm ở dạng keo đặc, màu trắng, tỉ trọng cao và được đóng trong hộp nhựa với các loại 1 kg, 5 kg theo khối lượng.

 • Thời gian khô:Thời gian khô mỗi lớp là 15 – 20 phút tùy vào thời tiết và môi trường ứng dụng.
 • Số lớp keo sử dụng: khuyến cáo nên sử dụng 3 lớp keo để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
 • Pha trộn:Không pha trộn thêm nước hoặc các nguyên liệu khác khi sử  dụng.

Quy cách đóng gói trong thùng giấy:

 • Loại 1kg : 12 hộp/thùng.
 • Loại 5kg: 4 hộp/thùng.

Hướng dẫn lưu trữ và bảo quản keo xử lý mối nối Jade’s Solution:

 • Keo xử lí mối nối nên được lưu trữ tại nới khô ráo và mát mẻ. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng và nơi có nhiệt độ cao.
 • Khi mở nắp và sử dụng xong, cần đậy kín lại tránh cho keo bị đóng rắn.

Bảo hành :

 • Bảo hành 5 năm của nhà sản xuất Jade’s Solution. Chất lượng được kiểm soát thường xuyên bởi phòng nghiên cứu của nhà máy.

Định mức sử dụng:

 • Lượng dùng định mức:Tùy theo kỹ thuật thi công, độ phủ dao động 1kg keo Jade’s Solution từ 8 – 10m dài (tương đương 3 -4 tấm)
 • Keo xử lý mối nối Jade’s Solution có thể dùng cho các loại tấm xi măng Cemboard, Smartboard, Prima, Duraflex mọi kích thước với định mức trên.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được đóng trong các lon có khối lượng khoảng 1Kg. Theo kinh nghiệm thi công, mỗi lon này xử lý được từ 8 M đến 10M dài mối nối tấm (tương đương 3 đến 4 tấm).

Ứng dụng keo xử lý mối nối Jade’s Solution

 • Xử lý chống nứt cho trần chìm làm bằng tấm Cemboard.
 • Chống nứt vách ngăn trong nhà bằng tấm xi măng, tấm Cemboard
 • Xử lý tường bao có diện tích lớn, các bề mặt bảng hiệu, mặt dựng làm bằng tấm xi măng thay tường gạch ngoài trời.

Hướng dẫn thi công keo xử lý mối nối tấm Cemboard chuẩn kỹ thuật

Các bước xử lý mối nối cho tường và trần bằng tấm Cemboard, khắc phục hoàn toàn lỗi nứt khe ghép giữa hai tấm khi đưa công trình vào sử dụng theo quy trình chuẩn nhất.

 • Bước 1: Trét đầy keo Jade’s Solution vào vị trí khe hở của mối nối hai tấm đã được làm sạch, chờ bột kho trong vòng 4 – 6 tiếng. Sau đó trét thêm một lớp keo Jade’s Solution mỏng với bề rộng khoảng 75mm phủ lên hai bên mí nối của tấm – Trét keo Jade’s Solution che đầu vít lớp 1.

keo-xu-ly-moi (1)

Keo jade’s solution xử lý mối nối

 • Bước 2: Khi lớp keo thứ 1 còn đang ướt, thì lập tức dán băng giấy lên bề mặt keo, các góc cạnh của trần, vách đều phải đảm bảo đã được dán bằng giấy trước khi tiếp tục các công đoạn sau – Trét keo Jade’s Solution che đầu vít lớp 2.

Keo jade’s solution xử lý mối nối

 • Bước 3: Trét thêm một lớp keo Jade’s Solution mỏng phủ lên trên lớp băng giấy để đảm bảo rằng băng giấy đã được bột phủ hoàn toàn và cũng nhằm giảm thiểu việc băng giấy vị quăn, nhăn hay phòng rộp.

Keo jade’s solution xử lý mối nối

 • Bước 4: Chờ bột thật khô (thông thường khoảng 20 phút trong điều kiện bình thường), tiếp trục trét keo Jade’s Solution lớp thứ 2 có bề rộng khoảng 125mm lên trên lớp băng giấy và lớp bột thứ 2 này phải phẳng và mịn. Dùng giấy nhám nhuyễn để làm phẳng các vị trí đã xử lý mối nối.

Keo xử lý mối nối tấm cemboardBả lên toàn bộ bề mặt tấm Cemboard để lấy độ nhẵn mặt tường bằng bột bả bình thường

Lưu ý thi công:  Vì keo Jade’s Solution có chất lượng cao, nên trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần sử dụng băng keo lưới (như với tấm thạch cao), dán lên khe nối tấm. Quy trình thi công như hướng dẫn phía trên, bả keo Jade’s Solution đầy khe nối và phủ kín lưới bằng keo là đảm bảo.

Lưu ý khi xử lý mối nối bằng keo Jade’s Solution

Trước khi xử lý:

 • Các lỗ đèn, quạt hút, lỗ máy lạnh…đã được gia cố hoàn chỉnh
 • Làm sạch bề mặt tại vị trí cần xử lý mối nối
 • Trộn đều bột trong thùng
 • Khe hở giữa hai tấm: trần và vách: 2-3mm
 • Các tấm phải được bắt so le.

Khi xử lý mối nối:

 • Các cạnh góc của trần và vách nên được trét ít nhất 2 lớp bột.
 • Trong thời tiết lạnh bề ngoài dưới 10 độ C, nhiệt độ bên trong nhà nên được duy trì tối thiểu khoảng trên 20 độ cả ngày lẫn đêm, trong suốt quá trình hoàn thiện việc xử lý mối nối.

keo-xu-ly-moi (1)

 • Hệ thống thông gió phải được cung cấp đầy đủ nhằm ngăn chặn việc tăng độ ẩm quá mức.
 • Trong điều kiện ướt hoặc ẩm sẽ làm chậm quá trình khô. Thời gian 24 tiếng chờ khô giữa hai lớp phủ có thể không đủ.

Hướng dẫn bảo quản keo xử lí mối nối:

 • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
 • Nếu hỗn hợp bị đông cứng: Mở nắp, thêm vào ít nước, dùng khoan điện đánh vào bột bị đông.
 • Sử dụng ngay sau khi mở nắp hộp.

Các Yếu Tố Quyết Định Mối Nối Tấm Cemboard Không Nứt

 • Khung xương tường vách phải chắc chắn. Nếu bị rung, lắc thì không loại keo nào xử lý và giữ không nứt lâu dài được
 • Các vít bắn cách nhau chỉ khoảng 20 – 30 cm (nếu quá xa, thì khi có giãn nở nhiệt, dễ tạo vết nứt)
 • Khe hở giữa 2 tấm phải từ 2mm trở lên
 • Vết nứt thường thấy khi sử dụng không đúng loại keo xử lý mối nối chuyên dụng.

KẾT LUẬN: Điều quan trọng trong vấn đề xử lý mối nối tấm Cemboard là phải tuân thủ đúng quy trình lắp đặt hệ khung vách và trần chìm đúng kỹ thuật, sử dụng loại khung đúng chủng loại, chất lượng và uy tín trên thị trường. Đăc biệt, tại các vị trí có mối nối đều phải gia cố khung xương phía trong để tránh các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến mối nối.

Với mọi trường hợp, mối nối tấm Cemboard có độ bền chống nứt cao nhất khi được xử lý bằng keo xử lí mối nối chuyên dụng Jade’s Solution và băng giấy đục lỗ Marco.

Báo giá keo xử lý mối nối Jade’s Solution mới nhất

Giá keo xử lý mối nối Jade’s Solution sỉ và lẻ rẻ nhất cập nhập hằng ngày từ nhà máy, chiết khấu cao cho công trình. Cam kết giá thấp nhất thị trường. Giá keo xử lí mối nối sẽ được niêm yết theo biến động giá từ nhà sản xuất và các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mãi của nhà máy. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được công ty thông báo sớm nhất có thể.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp bảng báo giá keo xử lý mối nối Jade’s Solution sỉ và lẻ rẻ nhất mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tùy theo khối lượng đơn đặt hàng. Bên dưới là bảng giá keo xử lý mối nối cập nhập mới nhất:

Mua keo xử lý mối nối Jade’s Solution ở đâu chính hãng giá rẻ?

Mua keo xử lý mối nối Jade’s Solution ở đâu giá rẻ và công ty nào đang phân phối sỉ và lẻ sản phẩm này uy tín là thắc mắc của nhiều người trong cả nước. Chất lượng sản phẩm tốt, được bảo hành chính hãng trực tiếp và giá thành rẻ nhất, có chiết khấu cao khi mua số lượng lớn là điều mà khách hàng hiện nay quan tâm nhất.

Khi mua keo xử lý mối nối Jade’s Solution tại tổng kho vật liệu  bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối độc quyền, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà phân phối ủy quyền trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty chúng tôi để mua được loại keo xử lí mối nối giá rẻ nhất, chất lượng nhất cho công trình của mình.

Tổng kho vật liệu chuyên phân phối số lượng lớn Keo xử lí mối nối thương hiệu Jade’ solution tại khu vực Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và các tỉnh miền Tây với giá bán sỉ đến trực tiếp tay người tiêu dùng, hàng đảm bảo chất lượng, hàng tồn kho luôn đầy đủ cung cấp cho khách hàng.

Mọi thông tin về giá cả và kỹ thuật thi công quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0902.29.27.52

Tổng kho vật liệu

===============================================

Tổng Kho Phân Phối TpHCM: 179 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

Hotline: 0984 200 442

===============================================

Chi Nhánh Tại Bến Tre: 1782  QL57, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Hotline: 0902 29 27 52

======================================

Chi Nhánh Tại An Giang: QL91, P. Mỹ Thạnh, Tp Long Xuyên, An Giang. 

Hotline: 0934 313 319

======================================

Chi Nhánh Tại Cần Thơ: 358 QL91, P. Thới Thuận, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ

Hotline: 0934 313 319