Nhà Phân Phối Tấm Xi Măng Cemboard Giá Sỉ Tạị An Giang

Tấm Xi Măng Cemboard là bước đột phá trong xây dựng, có mặt trên thế giới gần 100 năm, Miền Nam khoảng 10 năm, Miền nam  khoảng 6 năm. Với tốc độ tăng trưởng 200% / năm tại Miền nam khẳng định vị trí và đón nhận tích cực từ khách hàng sử dụng.

Tổng kho vât liệu tiền thân là đơn vị thi công ứng dụng tấm Cemboard trong các công trình xanh .Nhìn ra tương lai của tấm Cemboard, chúng tôi đã phát triển các dòng tấm Cemboard, đặc biệt trở thành trung tâm phân phối lớn nhất khu vực An Giang .

Với mong muốn đón đầu phủ kín các trung tâm bán hàngTấm Xi Măng Cemboard  các khu vực miền tây

Chiến lược Trung tâm phát triển hệ thống đại lý Tấm Xi Măng Cemboard  gồm: Cửa hàng thạch cao, gỗ ép, sắt thép xây dựng, Đơn vị thi công, trung tâm tư vấn, kho vật liệu xây dựng với các chính sách như sau:

Khởi nghiệp nhưng ít vốn, chưa chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp?

Ngành nghề kinh doanh nào có triển vọng trong tương lai ? Đó là vật liệu xanh, thân thiện môi trường: tấm Cemboard.

Các doanh nghiệp, cửa hàng đang hoạt động trong lĩnh xây dựng? Muốn mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh tấm Cemboard

Tổ chức tư vấn kiến trúc, kỹ sư, nhà thầu xây dựng, thợ, cho các công trình: nhà ở, chung cư, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…? Có mối quan hệ rộng và muốn kết hợp kinh doanh? Muốn có mối quan hệ cung cấp thường xuyên vật tư tấm cemboard ổn định.

Nhà phân phối tấm xi măng Cemboard Tại An Giang là Đơn Vị Nào

Tổng kho vât liệu  là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tấm xi măng Cemboard số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm cùng uy tín được xây dựng nhiều năm trong ngành, Tổng kho vât liệu  đã được những nhà sản xuất tấm Cemboard tin tưởng trao sứ mệnh phân phối tấm xi măng Cemboard tại thị trường Việt Nam.

Điểm mạnh tạo nên thương hiệuTổng kho vât liệu đó là: “Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Sự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng vững mạnh và xây dựng được chuỗi hệ thống phân phối tại hầu hết các tỉnh thành  khu vực miền tây  – luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm mà mình phân phối.

Tiếp nối thành công với hệ thống phân phối tại Miền Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tấm xi măng Cemboard ngày càng tăng nhanh tại khu vực Miền đông – đặc biệt là tại Lâm Đồng  Tổng kho vât liệu  đã đầu tư hệ thống kho và Showroom tại Đức Trọng Lâm Đồng  để  nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm và mua trực tiếp sản phẩm chính hãng với chế độ hậu mãi tốt nhất với giá thành thấp nhất .

 

Là nhà nhập khẩu tấm Cemboard  trực tiếp hàng từ nhà máy, không qua trung gian nên đảm bảo cung cấp giá đại lý rẻ nhất . Vì vậy hệ thống đại lý tấm Cemboard  có thể bán hàng ra thị trường, không phải cạnh tranh trực tiếp với Trung tâm phân phối.

Có hệ thống website tấm Cemboard với nhiều thông tin phong phú, giúp đại lý tiếp cận nhiều nhất tới thông tin sản phẩm.

Có bề dầy kinh nghiệm về tấm Cemboard  từ những ngày đầu tấm phát triển trên thị trường. Vì vậy trung tâm hỗ trợ tốt nhất tư vấn kỹ thuật cho đại lý và khách hàng của đại lý .

Hàng luôn trữ kho tấm Cemboard  với số lượng lớn, cam kết giá rẻ nhất cho mọi đơn hàng.

Lợi Thế Độc Nhất Thị Trường Của Tổng Kho Vật Liêu

Là nhà nhập khẩuTấm Xi Măng Cemboard  trực tiếp hàng từ nhà máy, không qua trung gian nên đảm bảo cung cấp giá đại lý rẻ nhất . Vì vậy hệ thống đại lý tấm Cemboard  có thể bán hàng ra thị trường, không phải cạnh tranh trực tiếp với Trung tâm phân phối.

Có hệ thống website chuyên nghiệp về  tấm Cemboard với nhiều thông tin phong phú, giúp đại lý tiếp cận nhiều nhất tới thông tin sản phẩm.

Có bề dầy kinh nghiệm về tấm Cemboard và hệ thống chi nhánh kho bải trải dài khắp khu vực phía nam  từ những ngày đầu tấm phát triển trên thị trường. Vì vậy trung tâm hỗ trợ tốt nhất tư vấn kỹ thuật cho đại lý và khách hàng của đại lý .giúp đại lý nhận hàng tốt nhất giảm chi phí vận chuyển

Hàng luôn trữ kho tấm Cemboard  với số lượng lớn, cam kết giá rẻ nhất cho mọi đơn hàng.

Tổng  Kho Vât Liệu Phân Phối Những Mặt Hàng Nào 

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm chủ lực sau:

Tấm Cemboard Thái Lan là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng Portland, cát mịn và sợi Cellulose cao cấp có khả năng chống cháy, chịu nước, được ứng dụng đa dạng vào các hạng mục làm sàn giả đúc, vách ngăn, tường ngăn, trần chịu ẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng của công trình.

2 tấm Cemboard Duraflex có cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi Cellulose. Đặc biệt trong thành phần tấm không chứa các sợi amiang (Non Asbestos) gây ung thư.

Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch và công nghệ chưng hấp hiện đại trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi giúp cho sản phẩm tạo ra các thành phần khoáng Calcium Silicate cực kỳ bền chắc với thời gian bảo hành trên 50 năm của nhà sản xuất.

 

11 - Tấm Duraflex Làm Sàn, Trần, Tường, Vách Ngăn Giá Rẻ Bảo Hành 50 Năm

Tấm Smartboard HLC là loại tấm xi măng sợi thế hệ mới của tập đoàn  ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX với thành phần cấu tạo bao gồm xi măng Portland cao cấp kết hợp với sợi Cellulose tinh chế và cát siêu mịn Oxit silic. Tất cả hỗn hợp được đưa qua công đoạn hấp áp suất cao tạo nên tấm Smartboard có độ bền chắc cao, khả năng chịu ẩm, chịu lực tốt, không cong vênh hay mối mọt, thích hợp với ứng dụng thi công nột thất hay ngoại thất ở các hạng mục  trần thả, vách ngăn hay lót sàn.

Tại sao chúng tôi lại dám cam kết có mức giá tốt nhất cho khách hàng 

Với mục đích đem lại các giá trị tối đa cho khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm thấp nhất đem đến cho khách hàng. Một sản phẩm để có được giá tốt bao gồm nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Tấm xi măng Cemboard là sản phẩm nhập khẩu nên muốn có mức giá tốt nhất thì giá các dịch vụ Logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công phải luôn ở mức giá thấp nhất…
  • Giá tốt được hình thành do các chương trình khuyến mãi, kích cầu của các nhà máy cung ứng sản phẩm hoặc do đơn vị cung ứng đưa ra chương trình giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết chiết khấu giá theo doanh số tháng , quý, năm…

Với hơn 15 năm phân phối chính thức tấm xi măng Cemboard tại Việt Nam, hiện giờ chúng tôi đã có hàng trăm đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm này trên cả nước. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đảm bảo đạt được doanh số do nhà máy đưa ra hằng năm để đạt được mức giá nhập thấp nhất.

 

Với hệ thống kho bãi rộng rãi, chúng tôi luôn sẵn sàng đặt nhà máy sản xuất những đơn hàng “khủng” và dự trữ số lượng lớn hàng tồn kho để đáp ứng đầy đủ những đơn đặt hàng lớn của khách hàng đồng thời có thể có được mức giá tốt nhất từ nhà máy.

Những lợi ích khi khách hàng mua hàng tại Tổng kho vât liệu

Sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao:

Với thâm niên hơn 15 năm phân phối và trực tiếp thi công các sản phẩm, chúng tôi hiểu được chất lượng và độ bền cao là điều mà các chủ đầu tư quan tâm nhất. Chính vì vậy chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác sản xuất có những sản phẩm chất lượng cao nhất, mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được chúng tôi thử nghiệm thực tế và kiểm đinh chất lượng bằng một quy trình nghiêm ngặt nhất.

Mẫu mã đa dạng – Hàng luôn trữ kho số lượng lớn:

Tổng kho vât liệu luôn luôn tìm tòi và nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Sự đa dạng hóa sản phẩm cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế và xây dựng không gian sống của mình.

Chính sách bảo hành lâu dài:

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được cam kết có thời gian bảo hành từ 01-50 năm. Tùy theo từng dòng sản phẩm.

  • Lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
  • Quý khách xuất trình phiếu giao nhận hàng hóa khi yêu cầu bảo hành.

Mua tấm xi măng cemboard ở đâu giá tốt nhất?

Với mục đích đem lại các giá trị tối đa cho khách hàng nên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có mức Tấm Xi Măng Cemboard thấp nhất đem đến cho khách hàng. Một sản phẩm để có được giá tốt bao gồm nhiều yếu tố, cụ thể:

Tấm Xi Măng Cemboard  là sản phẩm nhập khẩu nên muốn có mức Tấm Xi Măng Cemboard tốt nhất thì giá các dịch vụ thông quan, Logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công phải luôn ở mức giá thấp nhất…

Với hệ thống kho bãi rộng rãi tại Tphcm và Cần Thơ, chúng tôi luôn sẵn sàng đặt nhà máy sản xuất những đơn hàng “khủng” và dự trữ số lượng lớn hàng tồn kho để đáp ứng đầy đủ những đơn đặt hàng lớn của khách hàng đồng thời có thể có được mức Tấm Xi Măng Cemboard tốt nhất từ nhà máy.

Với những chính sách ưu đãi mà nhà sản xuất dành cho “Nhà phân phối chiến lược”, Tổng Kho Vật Liệu  cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tấm cemboard ưu đãi nhất.

Tổng Kho Vật Liệu chính là địa chỉ uy tín bán Tấm Xi Măng Cemboard cùng nhiều loại vật liệu chất lượng khác đáp ứng yêu cầu xây dụng công trình chất lượng cao của quý khách hàng. Khi mua tấm xi măng cemboard tại Tổng Kho Vật Liệu bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền trực tiếp, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Tổng Kho Vật Liệu Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Khánh Đông – Xuân Thới Sơn, Hốc Môn

Tel: 0918 755 228

==============================

Chi nhánh tại Cần Thơ:

Địa chỉ:

358 QL 91, p Thới Thuận ,Q Thốt Nốt ,TP Cần thơ

Tel: 0934 313 319

==============================

Chi nhánh tại Bến Tre:

Địa chỉ: 1782 QL 57, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Tel: 0902 292 752

==============================

Chi nhánh tại An Giang:

Địa Chỉ: QL91, P. Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, An Giang

Tel: 0934 313 319

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận